Về chúng tôi

Bạn Có Thể nhìn, nếm và cảm nhận chất lượng nước cải thiện hơn – khác biệt về chất lượng đã quá rõ ràng.

Kể từ năm1953, RainSoft đã tập trung vào một và chỉ một công việc kinh doanh – cung cấp hệ thống xử lý nước và không khí tổng nhà với chất lượng tốt nhất cho các gia đình như gia đình bạn.


Chất Lượng Nước Tốt Nhất Thế Giới

RainSoft luôn hết mình để sản xuất Hệ Thống Xử Lý Nước Tốt Nhất Thế Giới và cống hiến cho sự hài lòng của khách hàng kể từ ngày đầu tiên. Chúng tôi cũng đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm điều hòa không khí và nước của chúng tôi đáp ứng mong đợi và nhu cầu của khách hàng.

  • Phòng Thí Nghiệm, Nghiên cứu Phát Triển phương tiện sản xuất chuyên dụng
  • Các chương trình kiểm tra và chứng nhận nghiêm ngặt của bên thứ ba
  • Mạng lưới hỗ trợ và đào tạo đại lý đặc biệt
  • Bảo hành sản phẩm vượt trội

RainSoft không ngừng phát triển

Khởi đầu từ một công ty đặt tại Bensenville, Illinois. Ngày nay, RainSoft là một công ty quốc tế với hơn 300 đại lý tại 20 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó tính riêng tại Hoa Kỳ là 150 đại lý. Trụ sở chính của công ty đặt tại Roselle, IL, ngoại ô Chicago.

KIỂM TRA NƯỚC

Tại nhà

Với chuyên gia về nước Rainsoft
LỊCH SỬ

Tin Tưởng Kinh Nghiệm Của Chúng Tôi

Chúng tôi đã cải thiện cuộc sống cho hơn một triệu người. Chúng tôi đang tiếp tục cống hiến để có thể giúp đỡ nhiều người hơn.

RainSoft đã và đang cải thiện chất lượng không khí và nước sinh hoạt trong hơn nửa thế kỷ qua, và kinh nghiệm của chúng tôi đã chứng minh điều đó. Chủ các căn hộ chuyển sang lựa chọn chúng tôi vì họ biết có thể tin tưởng vào sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi để tăng cường thời gian ở nhà của họ.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

Không Đâu Sánh Bằng

Nói một cách đơn giản, bạn sẽ không thể tìm được ở đâu chế độ bảo hành sản phẩm chất lượng nước và không khí cho nhà của bạn tốt hơn chúng tôi.

RainSoft hỗ trợ cho các sản phẩm với chế độ Bảo Hành Trọn Đời nổi trội mà các đối thủ khó lòng sánh kịp. Sản phẩm của chúng tôi rất bền, và các đại lý được đào tạo chuyên sâu của chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp, đảm  bảo các sản  phẩm của chúng tôi hoạt động như đã quảng cáo trong nhiều năm tiếp theo trong tương lai.

TẠI SAO CHỌN

Hệ thống RainSoft

Sản Phẩm Cao Cấp

Hệ thống xử lý nước và không khí của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp cao nhất, được lắp ráp và vận chuyển từ nhà máy của chúng tôi tại Chicago

Hương Vị Tốt Hơn

NƯỚC CHẤT LƯỢNG TỐT. Không chỉ nước máy gia đình bạn có hương vị tốt hơn mà các bữa ăn, đồ uống sử dụng nước cũng có hương vị ngon hơn.

Giặt Ủi Tốt Hơn

Quần áo trông sáng và mềm mại hơn sau khi lấy ra từ máy sấy quần áo

Tiết Kiệm Chi Phí

Nước mềm hơn giúp các thiết bị sử dụng nước có tuổi thọ cao hơn, giảm đáng kể việc sử dụng xà phòng và chất tẩy rửa.

Bảo Hành Trọn Đời

Chúng tôi mang đến sản phẩm có chế độ bảo hành toàn diện nhất trong nền công nghiệp máy lọc nước cùng dịch vụ vượt trội thông qua mạng lưới Đại lý trên khắp Thế giới

Được Kiểm Tra & Chứng Nhận

Các sản phẩm RainSoft trải qua các cuộc kiểm tra nghiêm ngặt từ bên thứ 3 độc lập để đảm bảo hệ thống xử lý nước hoạt động như những gì chúng tôi đã quảng cáo.

KIỂM TRA SẢN PHẨM &

Chứng Nhận

Cam Kết Của Chúng Tôi Về Hiệu Suất Sản Phẩm

RainSoft được thử nghiệm và chứng nhận bởi các tổ chức bên thứ ba hàng đầu. Điều này đảm bảo rằng các sản phẩm của RainSoft luôn hoạt động hiệu quả như thiết kế và quảng cáo.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Khởi Đầu Công Việc Của Bạn

RainSoft tự hào cung cấp không chỉ các hệ thống xử lý nước chất lượng cao, mang lại lợi ích thực sự cho các gia đình, mà còn mang đến nhiều cơ hội việc làm có giá trị. Nếu bạn chăm chỉ và sẵn sàng học hỏi, công việc khởi đầu của bạn với RainSoft có thể giúp bạn lên vị trí cao ổn định lâu dài.

CƠ HỘI KINH DOANH

Thực Sự Tốt Hơn

Cơ hội quá tốt không thể bỏ qua

Thị trường xử lý nước sinh hoạt được dự báo sẽ tăng trưởng theo cấp số nhân trong những năm tới, và đó là lý do đủ để cân nhắc trở thành đại lý của RainSoft. Nhưng bạn sẽ còn thấy thú vị hơn khi bạn thấy chính sách hỗ trợ của tập đoàn chúng tôi cho đại lý.

KIỂM TRA NGUỒN NƯỚC
CHAT TƯ VẤN