AirMaster Ultra

Tận hưởng luồng không khí sạch sẽ, thơm mát trong mọi căn phòng của gia đình bạn với Hệ Thống AirMaster Ultra từ RainSoft

Máy lọc không khí AirMaster Ultra sử dụng công nghệ ozone và tia cực tím giúp khử mùi thức ăn, mùi động vật, tiêu diệt vi khuẩn và nấm mốc trong không khí.

 

Các nghiên cứu của EPA chỉ ra rằng không khí trong nhà ô nhiễm gấp 40 lần ngoài trời. Làm thế nào để những người thân trong gia đình giành thời gian bên nhau trong bầu không khí có chất lượng tốt nhất? Hệ thống AirMaster Ultra được thiết kế để trả lời câu hỏi đó. Airmaster vượt xa các bộ lọc không khí cơ học thông thường với việc giảm thiểu đáng kể các chất gây ô nhiễm không khí và mùi hôi cho toàn bộ ngôi nhà của bạn. Hệ thống hoạt động bằng cách sử dụng hai công nghệ an toàn, được thử nghiệm theo thời gian: công nghệ ánh sáng tia cực tím và công nghệ ozone. Giống như tất cả các sản phẩm khác của RainSoft đề cao độ bền của sản phẩm, sử dụng hệ thống này giúp chất lượng không khí của gia đình bạn được cải thiện trong nhiều năm tới. Liên hệ đại lý RainSoft của bạn để tìm hiểu thêm về hệ thống lọc không khí AirMaster Ultra.

 

KIỂM TRA NƯỚC

Tại nhà

Với chuyên gia về nước Rainsoft
RAINSOFT® AIRMASTER ULTRA

Tính năng và Lợi ích

Máy Lọc Không Khí Tổng Nhà

AirMaster Ultra được lắp đặt trong ống dẫn khí của hệ thống HVAC (hệ thống sưởi, thông gió và điều hòa không khí). Tại đây, AirMaster Ultra hoạt động để làm sạch không khí và giảm thiểu mùi hôi trong toàn bộ ngôi nhà của bạn.

Sản Xuất Không Khí Liên Tục

Bất cứ khi nào khởi động hệ thống sưởi/ làm mát, Airmaster Ultra lập tức hoạt động liên tục, không gây tiếng động, tạo luồng không khí sạch sẽ trong lành cho toàn ngôi nhà của bạn.

Hiệu Năng Cao

AirMaster Ultra chỉ hoạt động khi hệ thống HVAC chạy và chỉ tiêu thụ 47 watt điện, do đó sử dụng ít năng lượng hơn so với 1 bóng đèn tiêu chuẩn

Dễ Sử Dụng

Đèn báo LED giúp bạn quan sát tình trạng hoạt động của thiết bị trong nháy mắt. Hệ thống kiểm soát mùi từ bên ngoài dễ dàng điều chỉnh thay đổi chất lượng không khí gia đình

Không Cần Bảo Dưỡng Thường Xuyên

Khác với các hệ thống cần thay màng lọc bụi thường xuyên, sử dụng AirMaster Ultra chỉ cần thay định kỳ các đèn UV và ozone gắn trong máy.

Bảo Hành Giới Hạn

AirMaster Ultra được hỗ trợ Bảo Hành Giới Hạn đối với các lỗi của nhà sản xuất. Đây là mức hỗ trợ đặc biệt cho khoản đầu tư của bạn.
CUỐI CÙNG

Giải Pháp Chất Lượng Không Khí Vượt Trội

Tìm hiểu về Lọc Không Khí

Bạn có thể đã quá quen với các sản phẩm màng lọc không khí, nhưng AirMaster Ultra mới thực sự là một chiếc máy lọc không khí. Sơ đồ dưới đây sẽ giải thích sự khác biệt này. Màng lọc không khí còn được gọi là “màng lọc cơ học”. Chúng hoạt động bằng cách hút các tạp chất có kích cỡ lớn mắc lại tại màng(Hình 1). Mặc dù hút được tạp chất có kích cỡ lớn, màng lọc cơ học lại không hiệu quả nhiều đối với các hạt kích thước nhỏ. Ngoài ra, các màng lọc này cần được thay thế thường xuyên, vì trên bề mặt màng phủ đầy các hạt bụi lớn (giống như chiếc túi lọc bụi trong máy hút bụi).

Ở một phương diện khác, máy lọc không khí sẽ giúp khử trùng hoặc tiêu diệt hầu hết các chất gây ô nhiễm. Cả UV và ozone đều là tên các phương pháp lọc. Trong Airmaster Ultra, khi không khí đi qua vùng ánh sáng UV (Hình 2a), hầu hết các vi khuẩn và nấm mốc lơ lửng trong không khí đều bị tiêu diệt hoặc khử trùng. Từ đó, không khí đi qua đèn ozone (Hình 2b) sẽ được trung hòa mùi. Quá trình này diễn ra liên tục, không gây tiếng động khi hệ thống sưởi / làm mát của bạn hoạt động, và bạn sẽ không cần phải thay các màng lọc một cách thật phiền toái nữa.

Phụ kiện tùy chọn

Thiết bị hiển thị trạng thái từ xa rất hữu ích trong trường hợp Airmaster được lắp đặt ở vị trí không dễ tiếp cận, ví dụ trên tầng gác mái.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  • Máy lọc không khí Airmaster Ultra ozone/UV điều chỉnh mật độ tạo ozone từ .025 đến .100 gam một giờ – xử lý tình trạng ô nhiễm không khí nặng, bao gồm kiểm soát mùi trong không khí.
  • Chiều cao(bao gồm đèn): 16″
  • Chiều dài: 12.6″
  • Chiều rộng: 5″
  • Trọng lượng thiết bị: 2.6 lbs.
  • Trọng lượng cả vỏ : 7 lbs.
  • Điện năng: 120 VAC/60 Hz
  • Công suất tiêu thụ: 47 watts

ĐẶT LỊCH

Kiểm Tra Nguồn Nước

Nhận tư vấn tại nhà với chuyên gia xử lý nước RainSoft

Có gì trong nước của bạn? Bài kiểm tra RainSoft là bước đầu tiên để giải quyết các vấn đề về nước của bạn. Chúng tôi sẽ gửi các chuyên gia xử lý nước tới nhà của bạn để kiểm tra nước máy, giải thích kết quả và đề xuất các giải pháp tốt nhất để đáp ứng yêu cầu cụ thể của bạn.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

Không Đâu Sánh Bằng

Nói một cách đơn giản, bạn sẽ không thể tìm được ở đâu chế độ bảo hành sản phẩm chất lượng nước và không khí cho nhà của bạn tốt hơn chúng tôi.

RainSoft hỗ trợ cho các sản phẩm với chế độ Bảo Hành Trọn Đời nổi trội mà các đối thủ khó lòng sánh kịp. Sản phẩm của chúng tôi rất bền, và các đại lý được đào tạo chuyên sâu của chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp, đảm  bảo các sản  phẩm của chúng tôi hoạt động như đã quảng cáo trong nhiều năm tiếp theo trong tương lai.

ĐÁNH GIÁ &

Lời nhận xét

KIỂM TRA NGUỒN NƯỚC
CHAT TƯ VẤN