Hoạt Động RainSoft Tại Việt Nam

Nước kém chất lượng không còn là vấn đề khi sử dụng Hệ Thống Lọc Nước RainSoft

Sắt, lưu huỳnh, mangan, chì, vi khuẩn, vi rút và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi khác (VOCs) chỉ là một trong số các chất gây ô nhiễm mà hệ thống lọc nước RainSoft có thể xử lý. Ngay cả khi nước của gia đình bạn đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn của quốc gia về nước sạch, không có nghĩa nước đáp ứng được tiêu chuẩn của riêng bạn. Đầu tư vào một trong các bộ lọc “giải quyết vấn đề về nước” của RainSoft đồng nghĩa với việc bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về mùi khó chịu, hạt lơ lửng trong nước hay các vấn đề khác có thể làm giảm chất lượng nước của gia đình.

Là một trong những thương hiệu có tên tuổi trong ngành công nghiệp xử lý nước sinh hoạt, RainSoft sản xuất đa dạng các hệ thống lọc nước tổng nhà tiên tiến công nghệ cao như:

  • Hệ Thống Lọc Nước Carbon Tổng Nhà
  • Hệ thống Lọc Nước Carbon Tổng Nhà Bán Tự Động
  • EC4 OxyTech™
  • Hệ thống khử trùng nước tia cực tím RCUVTM 

SỰ THẬT VỀ NƯỚC

Hiểu Về Nước Của Bạn

ĐÁNH GIÁ &

Lời nhận xét

ĐẶT LỊCH

Kiểm Tra Nguồn Nước

Nhận tư vấn tại nhà với chuyên gia xử lý nước RainSoft

Có gì trong nước của bạn? Bài kiểm tra RainSoft là bước đầu tiên để giải quyết các vấn đề về nước của bạn. Chúng tôi sẽ gửi các chuyên gia xử lý nước tới nhà của bạn để kiểm tra nước máy, giải thích kết quả và đề xuất các giải pháp tốt nhất để đáp ứng yêu cầu cụ thể của bạn.

KIỂM TRA NGUỒN NƯỚC
CHAT TƯ VẤN