Giải pháp nguồn nước ô nhiễm

Mục Tiêu Mức Độ Ô Nhiễm Tối Đa VÀ Mức Độ Ô Nhiễm Tối Đa

Môi trường đã thay đổi rất nhiều trong năm mươi năm qua. Các hoạt động sản xuất và nông nghiệp, cùng với dân số ngày càng tăng đã bổ sung lượng lớn vật liệu nguy hiểm tiềm tàng vào môi trường của chúng ta.

Kết quả là, Cục Bảo Vệ Môi Sinh Hoa Kỳ (EPA) và các tổ chức khác đã phát hiện hơn 700 hợp chất hữu cơ khác nhau trong các nguồn cung cấp nước uống được xử lý.

Nước từ hệ thống công cộng được kiểm tra thường xuyên và phải đáp ứng tiêu chuẩn do EPA quy định.

Tiêu chuẩn đầu tiên – Mục tiêu mức độ ô nhiễm tối đa (MCLG) – không thể thực hiện được. MCLG được đặt ở mức 0 đối với các chất gây ô nhiễm được biết là chất gây ung thư ở người. Đối vơí các chất không gây ung thư, MCLG được đặt ở mức bao gồm giới hạn an toàn để tránh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Tiêu chuẩn thứ hai – Mức Độ Ô Nhiễm Tối Đa (MCL) – có thể thực hiện được. MCL được đặt gần nhất có thể với mức MCLG, có tính đến các hạn chế về công nghệ và chi phí của nhà cung cấp nước công cộng.

 

Chất gây ô nhiễm Ảnh hưởng tiềm tàng đến sức khỏe MCLG (mg/L) MCL (mg/L)
Benzene
  • Thiếu máu
  • Tăng nguy cơ ung thư
0 0.005
Carbon Tetrachloride
  • Vấn đề về gan
  • Suy giảm miễn dịch
0 0.005
Polychlorinated Biphenyls, Aroclor
  • Vấn đề về gan
  • Suy giảm miễn dịch
0 0.005
Tetrachloroethylene
  • Tăng nguy cơ ung thư
0 0.005
Chì
  • Vấn đề về thận
  • Tăng huyết áp
  • Chậm phát triển về thể chất hoặc tinh thần ở trẻ em
0 0.005

 

RainSoft khuyên bạn nên yêu cầu các đơn vị công cộng cung cấp báo cáo mức độ ô nhiễm. Theo quy định của luật, họ phải cung cấp báo cáo này cho bạn.

Các chất gây ô nhiễm được liệt kê ở trên không phải đều có trong nước của bạn.

Giải pháp cho chất gây ô nhiễm nước

RainSoft cam kết cung cấp cho khách hàng của mình nguồn nước sạch và an toàn hơn. Với hơn 700 hợp chất hữu cơ có thể phát hiện được trong các nguồn cấp nước uống hiện tại, không có gì lạ khi nhiều người chuyển sang xử lý nước tại nhà như một giải pháp để lọc và giảm các chất gây ô nhiễm trong nước mà họ sử dụng hàng ngày.

Không chỉ bảo vệ gia đình khỏi các chất gây ô nhiễm, hệ thống lọc nước gia đình và nước uống RainSoft còn giúp bảo vệ môi trường. Giảm thiểu phụ thuộc vào nước đóng chai, giảm chi phí năng lượng và tiêu thụ xà phòng, các thiết bị có tuổi thọ cao và hoạt động tốt hơn là tất cả những gì RainSoft làm được tốt nhất.

Chất lượng cuộc sống không chỉ là một khẩu hiệu; đó là cam kết của chúng tôi cung cấp cho bạn nguồn nước sạch và an toàn nhất cho ngôi nhà của bạn.

KIỂM TRA NƯỚC

Tại nhà

Với chuyên gia về nước Rainsoft
SỰ THẬT VỀ NƯỚC

Hiểu Về Nước Của Bạn

ĐẶT LỊCH

Kiểm Tra Nguồn Nước

Nhận tư vấn tại nhà với chuyên gia xử lý nước RainSoft

Có gì trong nước của bạn? Bài kiểm tra RainSoft là bước đầu tiên để giải quyết các vấn đề về nước của bạn. Chúng tôi sẽ gửi các chuyên gia xử lý nước tới nhà của bạn để kiểm tra nước máy, giải thích kết quả và đề xuất các giải pháp tốt nhất để đáp ứng yêu cầu cụ thể của bạn.

KIỂM TRA NGUỒN NƯỚC
CHAT TƯ VẤN