Hệ thống lọc nước Hydrefiner II

Bạn sẽ không còn lo lắng về chất lượng nước vì đã có hệ thống lọc nước tại vòi Hydrefiner II

Thiết bị nhỏ gọn này có thể đặt ngay ngắn dưới bồn rửa, mang đến dòng nước tinh khiết hoàn hảo thông qua vòi chuyên dụng RainSoft ngay khi cần.

 

Hydrefiner II là hệ thống lọc nước uống hiệu quả và kinh tế. Hệ thống sử dụng lọc carbon dạng khối, giúp giảm đáng kể clo và các tạp chất gây mùi khó chịu trong nước.  Vì thế, nước của gia đình sẽ luôn trong sạch và có mùi vị dễ chịu. Dễ nhận thấy điều này khi bạn uống nước lọc, trà, cà phê, nước chanh hay thưởng thức các đồ uống khác được pha chế từ nước lọc của hệ thống Hydrefiner. Tuyệt vời hơn, bạn sẽ được tận hưởng nguồn nước tinh khiết ổn định mà không cần mua những thùng nước cồng kềnh ở tạp hóa.

 

KIỂM TRA NƯỚC

Tại nhà

Với chuyên gia về nước Rainsoft
RAINSOFT® HYDREFINER

Tính năng và Lợi ích

Chức Năng

Hệ thống lọc nước Hydrefiner mang đến nguồn nước chất lượng cao phù hợp cho việc nấu nướng, pha trà, cà phê hay bất cứ công việc gì cần sử dụng nước

Hiệu Suất

Các hệ thống lọc nước gia đình của RainSoft sử dụng lõi lọc khối carbon dạng nén được làm từ than hoạt tính chọn lọc, giúp giảm mùi và vị của clo và các chất ô nhiễm khác

Kinh Tế

Có thể lọc được tới 830 gallon nước trước khi cần thay lõi lọc

Đáng Tin Cậy

Sản phẩm được sản xuất phù hợp với tiêu chuẩn của ngành công nghiệp lọc nước và được bảo hành có giới hạn

Hệ Thống Lọc Nước Hydrefiner

Hệ thống lọc nước nhỏ gọn, tiết kiệm, sử dụng lõi lọc khối carbon nằm ngay ngắn dưới bồn rửa, giúp phân phối dòng nước trong lành tinh khiết qua vòi RainSoft chuyên dụng.

ĐẶT LỊCH

Kiểm Tra Nguồn Nước

Nhận tư vấn tại nhà với chuyên gia xử lý nước RainSoft

Có gì trong nước của bạn? Bài kiểm tra RainSoft là bước đầu tiên để giải quyết các vấn đề về nước của bạn. Chúng tôi sẽ gửi các chuyên gia xử lý nước tới nhà của bạn để kiểm tra nước máy, giải thích kết quả và đề xuất các giải pháp tốt nhất để đáp ứng yêu cầu cụ thể của bạn.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

Không Đâu Sánh Bằng

Nói một cách đơn giản, bạn sẽ không thể tìm được ở đâu chế độ bảo hành sản phẩm chất lượng nước và không khí cho nhà của bạn tốt hơn chúng tôi.

RainSoft hỗ trợ cho các sản phẩm với chế độ Bảo Hành Trọn Đời nổi trội mà các đối thủ khó lòng sánh kịp. Sản phẩm của chúng tôi rất bền, và các đại lý được đào tạo chuyên sâu của chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp, đảm  bảo các sản  phẩm của chúng tôi hoạt động như đã quảng cáo trong nhiều năm tiếp theo trong tương lai.

ĐÁNH GIÁ &

Lời nhận xét

KIỂM TRA NGUỒN NƯỚC
CHAT TƯ VẤN