Hệ thống van điều khiển EC5

Được thiết kế có độ bền cao, EC5 mang đến nguồn nước mềm cao cấp dồi dào cho toàn ngôi nhà của bạn.

Dòng EC5 bao gồm máy lọc và làm mềm nước cao cấp lập trình sẵn của RainSoft


Kinh nghiệm lên một tầm cao mới

Hệ thống lọc nước tiên tiến nhất của chúng tôi

EC5 mang đến hệ thống thông báo trạng thái theo thời gian thực các thông tin cảnh báo hàm lượng muối thấp, mất điện hoặc có điện, nhắc nhở thay bộ lọc và các thông báo hữu ích khác. Các thông báo này hiển thị cả trên màn hình hệ thống cũng như trong ứng dụng RainSoft Remind®. Hệ thống được chứng nhận tiêu chuẩn với bộ điều khiển vi xử lý tính năng thông minh, có thể thực hiện hàng nghìn tác vụ máy tính mỗi giây và trả lại kết quả theo thời gian thực, đáp ứng nhu cầu xử lý nước của gia đình bạn. Hệ thống điều khiển máy tính theo dõi lượng nước sử dụng trong gia đình và tự tái tạo dựa trên mức nước sử dụng thực tế. Điều này giúp tiết kiệm nước, muối và năng lượng điện cho gia đình.

Chế độ tùy  chỉnh phù hợp với ngôi nhà của bạn

Hệ thống máy lọc và làm mềm nước RainSoft EC5 có sẵn các cấu hình cài đặt khác nhau với nhiều tính năng phù hợp với nhu cầu của bạn. Liên hệ đại lý RainSoft để được tư vấn về hệ thống làm mềm nước EC5 phù hợp nhất với bạn.

KIỂM TRA NƯỚC

Tại nhà

Với chuyên gia về nước Rainsoft
RAINSOFT® EC5

RainSoft System

Chức Năng

Làm mềm, điều hòa và lọc nước, loại bỏ canxi và magie- hai thành phần chính tạo nên nước cứng

Hiệu Suất

Van điều khiển EC5 có thể tự làm sạch, cho hiệu suất tối đa và tuổi thọ cao. Tốc độ dòng chảy cao giúp đảm bảo nguồn cung cấp nước mềm dồi dào, ổn định mà không làm mất áp suất nước. Động cơ dẫn động 75-inch-per-pound có khả năng tự bôi trơn, hoạt động mạnh mẽ

Kinh Tế

Nguồn cấp điện DC mới, được thiết kế lại ít hao tốn điện năng hơn nguồn cấp điện AC truyền thống thường thấy trên các thiết bị xử lý nước của các thương hiệu khác. Việc sử dụng ít các bộ phận động hơn giúp máy hoạt động lâu dài, không gặp sự cố và tăng độ tin cậy của hệ thống

An Toàn Tự Động (Fail-Safe)

Hệ thống phao van nước muối độc quyền làm giảm khả năng tràn nước. Nước sẽ tự động chảy qua trong quá trình tái tạo, giúp đảm bảo gia đình bạn luôn có nước để sử dụng. Hệ thống có kết cấu bể an toàn tự động trong bể. Ngoài ra, hệ thống còn được tích hợp pin dự phòng giúp duy trì dữ liệu quan trọng trong trường hợp mất điện.

Đáng Tin Cậy

Chúng tôi mang đến dịch vụ bảo hành giới hạn RainSoft cho các bộ phận như bể xử lý nước, các bộ phận điện – dịch vụ bảo hành tốt nhất và toàn diện nhất trong ngành công nghiệp xử lý nước.

Tính Năng Đặc Biệt

RainSoft Remind, ứng dụng có sẵn cho cả iOS và Android, cho phép bạn giám sát hệ thống EC5 từ xa, đưa thông tin cảnh báo tới cho bạn khi hệ thống cần thêm muối hay cần lưu ý khác. Bạn thậm chí có thể đặt dịch vụ ngay trên chính chiếc smart phone hay máy tính bảng của mình. Hệ thống cũng có màn hình tương tác được thiết kế lại để phù hợp hơn.
CUỐI CÙNG

Hệ thống xử lý nước

Hệ thống lọc và làm mềm nước EC5

Hệ thống máy lọc và làm mềm nước RainSoft EC5 có sẵn các cấu hình cài đặt khác nhau với nhiều tính năng phù hợp với nhu cầu của bạn. Liên hệ đại lý RainSoft để được tư vấn về hệ thống làm mềm nước EC5 phù hợp nhất với bạn.

Dòng EC5 bao gồm máy lọc và làm mềm nước cao cấp lập trình sẵn của RainSoft. Được thiết kế có độ bền cao, EC5, với hiệu năng mạnh mẽ, mang đến nguồn nước mềm cao cấp dồi dào cho toàn ngôi nhà của bạn. EC5 cũng cung cấp một hệ thống thông báo trạng thái theo thời gian thực các thông tin cảnh báo hàm lượng muối thấp, mất điện hoặc có điện, nhắc nhở thay bộ lọc và các thông báo hữu ích khác. Các thông báo này hiển thị cả trên màn hình hệ thống cũng như trong ứng dụng RainSoft Remind®. Hệ thống được chứng nhận tiêu chuẩn với bộ điều khiển vi xử lý tính năng thông minh, có thể thực hiện hàng nghìn tác vụ máy tính mỗi giây và trả lại kết quả theo thời gian thực, đáp ứng nhu cầu xử lý nước của gia đình bạn. Hệ thống điều khiển máy tính theo dõi lượng nước sử dụng trong gia đình và tự tái tạo nước dựa trên mức nước sử dụng thực tế. Điều này giúp tiết kiệm nước, muối tái sinh và năng lượng điện cho gia đình.

ĐẶT LỊCH

Kiểm Tra Nguồn Nước

Nhận tư vấn tại nhà với chuyên gia xử lý nước RainSoft

Có gì trong nước của bạn? Bài kiểm tra RainSoft là bước đầu tiên để giải quyết các vấn đề về nước của bạn. Chúng tôi sẽ gửi các chuyên gia xử lý nước tới nhà của bạn để kiểm tra nước máy, giải thích kết quả và đề xuất các giải pháp tốt nhất để đáp ứng yêu cầu cụ thể của bạn.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

Không Đâu Sánh Bằng

Nói một cách đơn giản, bạn sẽ không thể tìm được ở đâu chế độ bảo hành sản phẩm chất lượng nước và không khí cho nhà của bạn tốt hơn chúng tôi.

RainSoft hỗ trợ cho các sản phẩm với chế độ Bảo Hành Trọn Đời nổi trội mà các đối thủ khó lòng sánh kịp. Sản phẩm của chúng tôi rất bền, và các đại lý được đào tạo chuyên sâu của chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp, đảm  bảo các sản  phẩm của chúng tôi hoạt động như đã quảng cáo trong nhiều năm tiếp theo trong tương lai.

ĐÁNH GIÁ &

Lời nhận xét

KIỂM TRA NGUỒN NƯỚC
CHAT TƯ VẤN