Thiết bị làm mềm cho máy giặt

Khai thác sức mạnh oxy hóa của CleanStart® để tận hưởng sản phẩm giặt sạch sẽ, thơm mát, chỉ sử dụng nước lạnh và giảm thiểu chất tẩy rửa

Hệ thống CleanStart® thân thiện với môi trường có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí sau mỗi lần giặt.

 

Được chế tạo và thiết kế phục vụ cho mục đích sử dụng trong gia đình, hệ thống máy giặt CleanStart sử dụng công nghệ làm sạch tương tự công nghệ do RainSoft phát triển cho các khách hàng thương mại như Marriot và Hilton. CleanStart biến nước lạnh thành chất tẩy rửa mạnh bằng cách oxy hóa nước máy thông thường, bơm lượng ozone (O3) có kiểm soát vào nước giặt. Ozone là chất oxy hóa mạnh nhất, an toàn nhất của tự nhiên và là chất khử trùng hiệu quả nhất. Sau khi ozone oxy hóa và khử trùng xong, chúng sẽ chuyển hóa thành oxy, sau đó để lại kết quả là các sản phẩm sau giặt thật sạch sẽ, thơm mát. Ngoài việc tiết kiệm chi phí về năng lượng điện và chất tẩy rửa, bạn cũng có thể tiết kiệm các khoản chi tiêu vào quần áo bởi vải sẽ bền hơn do ít tiếp xúc với hóa chất giặt tẩy. CleanStart cũng giúp bảo vệ môi trường bằng cách giảm năng lượng sử dụng để làm nóng nước, giảm thiểu lượng chất tẩy rửa đưa vào nguồn nước thải.

 

KIỂM TRA NƯỚC

Tại nhà

Với chuyên gia về nước Rainsoft
QUY TRÌNH TỪNG BƯỚC

Cleanstart Hoạt Động Như Thế Nào?

Lắp Đặt

Thiết bị CleanStart nhỏ gọn được gắn vào phía sau máy giặt của bạn. Vòi nước lạnh của máy giặt được nối với phần đầu vào của thiết bị và một đầu khác được nối với ổ cắm.

Lập Trình Điều Khiển

Khi quy trình giặt bắt đầu, nước lạnh chảy vào thiết bị CleanStart, dòng chảy đóng vai trò như công tắc kích hoạt thiết bị, bơm nước qua một lượng ozone được kiểm soát.

Kích Hoạt

Khi nước nhiễm ozone bị khuấy trong lồng giặt, nước bao phủ từng thớ vải để giặt và khử trùng hiệu quả.

ĐẶT LỊCH

Kiểm Tra Nguồn Nước

Nhận tư vấn tại nhà với chuyên gia xử lý nước RainSoft

Có gì trong nước của bạn? Bài kiểm tra RainSoft là bước đầu tiên để giải quyết các vấn đề về nước của bạn. Chúng tôi sẽ gửi các chuyên gia xử lý nước tới nhà của bạn để kiểm tra nước máy, giải thích kết quả và đề xuất các giải pháp tốt nhất để đáp ứng yêu cầu cụ thể của bạn.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

Không Đâu Sánh Bằng

Nói một cách đơn giản, bạn sẽ không thể tìm được ở đâu chế độ bảo hành sản phẩm chất lượng nước và không khí cho nhà của bạn tốt hơn chúng tôi.

RainSoft hỗ trợ cho các sản phẩm với chế độ Bảo Hành Trọn Đời nổi trội mà các đối thủ khó lòng sánh kịp. Sản phẩm của chúng tôi rất bền, và các đại lý được đào tạo chuyên sâu của chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp, đảm  bảo các sản  phẩm của chúng tôi hoạt động như đã quảng cáo trong nhiều năm tiếp theo trong tương lai.

ĐÁNH GIÁ &

Lời nhận xét

KIỂM TRA NGUỒN NƯỚC
CHAT TƯ VẤN