Q&A

RainSoft Q&A

Nếu bạn có câu hỏi về xử lý không khí hoặc tinh lọc nước, chúng tôi có câu trả lời cho bạn. RainSoft sẵn sàng hỗ trợ bạn tìm ra giải pháp phù hợp cho các câu hỏi hoặc mối quan tâm về hệ thống xử lý nước. Bạn có nghĩ rằng nước ở thành phố của bạn đủ tốt mà không cần hệ thống làm mềm nước? Bạn có muốn biết có bao nhiêu natri trong nước của bạn? Hoặc có thể bạn muốn tính toán số tiền bạn có thể tiết kiệm được với hệ thống lọc nước gia đình RainSoft.

Dù câu hỏi là gì, RainSoft luôn có giải pháp. Hãy đọc tiếp để tìm câu trả lời cho những câu hỏi này, và hơn thế nữa, tìm hiểu tại sao các hệ thống thống xử lý nước cho gia đình và doanh nghiệp của RainSoft phù hợp với bạn.

Hỏi & Trả lời

RainSoft đã kinh doanh được bao lâu rồi ?

RainSoft đã sản xuất và lắp đặt hệ thống xử lý nước gia đình từ năm 1953.

Nước ở thành phố hoặc ở hầu hết các giếng có đủ tốt mà không cần hệ thống tinh lọc nước RainSoft?

Điều đó phụ thuộc vào tiêu chuẩn “đủ tốt” của bạn. Hầu hết các cộng đồng dân cư đều đáp ứng Tiêu chuẩn Nước Uống Chủ Yếu được thiết lập bởi EPA. Nhưng nước của bạn vẫn có thể chứa tạp chất mà bạn có thể nếm và ngửi được – những tạp chất có thể gây hại. RainSoft có thể biến nước tốt thành nước tốt hơn cho sức khỏe, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe hơn.

Hệ thống nước ở thành phố của tôi cho kết quả kiểm tra tốt tại nguồn. Tại sao tôi phải lo lắng?

Trong khoảng thời gian từ khi nước rời khỏi cây đến nhà của bạn, nước có thể cuốn theo các chất thành một hỗn hợp nước bạn nhận được. Trầm tích và mùi cũng có thể có trong hỗn hợp này. Hệ thống lọc nước gia đình RainSoft mang đến một hàng rào hiệu quả cao chống lại các chất ô nhiễm này.

Hệ thống làm mềm nước RainSoft loại bỏ độ cứng của nước như thế nào?

Độ cứng được loại bỏ bởi một quá trình gọi là trao đổi ion. Các hạt và mảnh vụn tạo ra độ cứng được tích điện dương. Nước chảy qua hệ thống hạt nhựa RainSoft, nơi có hàng triệu bảng chứa ion mang điện âm. Khi nước chảy qua các bảng này, canxi, sắt và magie bám vào các bảng và bị phá vỡ.

Có bao nhiêu khoáng chất natri trong nước RainSoft của tôi?

Rất ít, nhờ hệ thống tái tạo được cấp bằng sáng chế của RainSoft. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ thấy có ít natri trong cốc nước RainSoft hơn trong một lát bánh mì trắng. Nếu bác sĩ của bạn khuyến nghị sử dụng chế độ ăn ko có natri, hệ thống thẩm thấu ngược của RainSoft có thể làm giảm tổng hàm lượng natri xuống gần bằng không.

Than hoạt tính có phải là phương pháp lọc an toàn cho nước uống?

Đúng. Bộ lọc than hoạt tính được EPA khuyến nghị sử dụng trong các nhà máy xử lý nước đô thị.

Thiết bị RainSoft của tôi có thể thay đổi độ pH của nước không?

Không. Tuy nhiên, nếu bạn cần điều chỉnh độ pH, đại lý của RainSoft có thể đề xuất một giải pháp phù hợp cho bạn.

Nếu tôi chuyển đi thì sao?

Bạn có thể loại trừ điều khoản về hệ thống làm mềm nước RainSoft ra khỏi hợp đồng nhà của bạn và mang hệ thống này theo khi chuyển đi. Bảo hành giới hạn dành riêng cho bạn được đảm bảo trên toàn thế giới. Mạng lưới đại lý quốc tế của RainSoft có thể giúp bạn lắp đặt lại thiết bị của mình và cung cấp dịch vụ cho bạn ở hầu hết các địa điểm.

Làm cách nào để tính toán lợi tức đầu tư của tôi?

Tính toán như sau. Với hệ thống xử lý nước gia đình RainSoft, bạn sẽ không phải mua hoặc uống nước đóng chai đắt tiền. Bạn sẽ sử dụng ít xà phòng, dầu gội, chất tẩy rửa và hóa chất làm sạch gia dụng hơn. Quần áo sẽ trông sáng hơn, trắng hơn và đẹp hơn. Và bởi vì hầu hết các khoáng thể đã được lọc ra, các thiết bị đắt tiền của bạn sẽ có tuổi thọ lâu hơn. Trên hết, chất lượng cuộc sống của gia đình bạn sẽ được cải thiện – điều mà bạn có thể thực sự mong muốn khi bỏ tiền ra.

KIỂM TRA NƯỚC

Tại nhà

Với chuyên gia về nước Rainsoft
SỰ THẬT VỀ NƯỚC

Hiểu Về Nước Của Bạn

ĐẶT LỊCH

Kiểm Tra Nguồn Nước

Nhận tư vấn tại nhà với chuyên gia xử lý nước RainSoft

Có gì trong nước của bạn? Bài kiểm tra RainSoft là bước đầu tiên để giải quyết các vấn đề về nước của bạn. Chúng tôi sẽ gửi các chuyên gia xử lý nước tới nhà của bạn để kiểm tra nước máy, giải thích kết quả và đề xuất các giải pháp tốt nhất để đáp ứng yêu cầu cụ thể của bạn.

KIỂM TRA NGUỒN NƯỚC
CHAT TƯ VẤN