Hệ thống lọc nâng cao EC4 OxyTech

Tiêu Diệt Hoàn Toàn Khoáng Vật Gây Mùi Và Biến Đổi Màu Bởi Hệ Thống Lọc Nước Tổng Nhà Ec4 Oxytech™

Nếu bạn đang phải đối phó với mùi lưu huỳnh khó chịu hay các vết bẩn do sắt hoặc mangan có trong nước gây ra, bộ lọc giải quyết vấn đề về nước RainSoft là giải pháp dành cho bạn.

Hệ thống lọc nước tổng nhà EC4 OxyTech được thiết kế để loại bỏ các vấn đề về nước do sắt, lưu huỳnh, và mangan gây ra, mang đến nguồn nước trong sạch cho nhà tắm, nhà bếp và khu giặt ủi của gia đình. Trên thực tế, đây là giải pháp khử mùi và vết bẩn gây ra bởi khoáng chất hòa tan có trong nước một cách hoàn toàn tự động, không cần đến hóa chất. Bạn cần liên hệ ngay với đại lý của RainSoft tại địa phương nếu hệ thống của bạn gặp các vấn đề:

  • Nước có mùi như trứng ung
  • Bạn quan sát thấy các vết rỉ sét trong bồn tắm, chậu rửa và toilet
  • Quần áo có các đốm tối màu sau khi giặt mà chưa hề xuất hiện trước khi cho vào máy

Hệ thống lọc nước tổng nhà EC4 OxyTech dễ sử dụng, các bộ lọc có tuổi thọ cao được thiết kế để vận hành mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

KIỂM TRA NƯỚC

Tại nhà

Với chuyên gia về nước Rainsoft
WHY CHOOSE A

RainSoft System

Phản Hồi Tức Thì

Khi nhấn một nút bất kỳ, EC4 OxyTech sẽ hiển thị trạng thái hệ thống cùng hướng dẫn hoặc thông báo thích hợp.

Tái Khởi Động Sau Khi Mất Điện

Nếu mất điện, hệ thống sẽ tự động khởi động lại quy trình tái tạo nước được cài đặt sẵn sau khi được cấp điện trở lại.

Dịch vụ Báo Động

Một báo động thông báo cho người dùng khi thiết bị cần bảo trì hoặc dịch vụ khác

Màn Hình Tương Tác Lớn

Các thông tin cảnh báo về hệ thống được hiển thị giúp người dùng dễ dàng đọc hiểu, màn hình LCD hiển thị hai dòng có thể cuộn lên xuống.

Dễ Dàng Truy Cập Thông Tin

Rất dễ dàng để truy cập vào hệ thống thông tin của EC4 OxyTech, bao gồm thông tin về chất lượng nước, thông tin sử dụng nước và dữ liệu hỗ trợ tổng quan.

Vật liệu lọc siêu bền

Vật liệu lọc đặc biệt, cung cấp hiệu suất lâu dài, các bộ lọc có tuổi thọ cao được thiết kế để vận hành mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

HOÀN TOÀN TỰ ĐỘNG, KHÔNG DÙNG HÓA CHẤT
Hệ Thống Lọc Nước Tổng Nhà

Yêu cầu bảo trì

Các thiết bị lọc sẽ có lúc không thể sử dụng hoặc hao mòn và cần thay thế. Thời gian thay thế sẽ phụ thuộc vào chất lượng nước đầu vào và lượng nước bạn sử dụng. Đại lý RainSoft được ủy quyền tại địa phương có thể tư vấn cho bạn thời gian thay thế dựa vào thói quen sử dụng và chất lượng nước đầu vào của bạn.

Các van nước đầu ra được thiết kế để có tuổi thọ suốt đời sản phẩm. Bạn cần vệ sinh van hàng năm hoặc thay thế các bộ phận bên trong bởi những bộ phận này tiếp xúc trực tiếp với nước chưa qua xử lý. Chất lượng nước và lượng nước được xử lý ảnh hưởng đến quy trình vệ sinh hoặc thay thế này. Đại lý của bạn sẽ có kiến thức đánh giá chất lượng nước khác nhau và các bộ phận cần phải thay để hoàn thiện dịch vụ.

Sau khi lắp đặt, hệ thống của bạn sẽ được lập trình tự động thông báo khi cần phải thực hiện một trong các yêu cầu trên.

Tính năng hoạt động

  • Màn hình LCD hiển thị thông tin và cảnh báo từ hệ thống một cách dễ hiểu
  • Điều khiển tự động bù và chỉnh sáng giúp tiết kiệm ánh sáng vào ban ngày.
  • Hệ thống duy trì tối đa 1 tuần trong trường hợp mất điện mà không cần đến pin dự phòng. Hệ thống có khả năng ghi nhớ cài đặt, không cần tái lập trình.

 

ĐỐI VỚI CƯ DÂN CALIFORNIA: Các thiết bị xử lý nước phục vụ cho việc bán lẻ cho người tiêu dùng tại California phái tuân theo một số khuyến cáo về sức khỏe được chứng nhận bởi Bộ Dịch vụ Y tế California. Dòng EC4 OxyTech hiện chưa được Bang California chứng nhận khuyến cáo về sức khỏe. 

ĐẶT LỊCH

Kiểm Tra Nguồn Nước

Nhận tư vấn tại nhà với chuyên gia xử lý nước RainSoft

Có gì trong nước của bạn? Bài kiểm tra RainSoft là bước đầu tiên để giải quyết các vấn đề về nước của bạn. Chúng tôi sẽ gửi các chuyên gia xử lý nước tới nhà của bạn để kiểm tra nước máy, giải thích kết quả và đề xuất các giải pháp tốt nhất để đáp ứng yêu cầu cụ thể của bạn.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

Không Đâu Sánh Bằng

Nói một cách đơn giản, bạn sẽ không thể tìm được ở đâu chế độ bảo hành sản phẩm chất lượng nước và không khí cho nhà của bạn tốt hơn chúng tôi.

RainSoft hỗ trợ cho các sản phẩm với chế độ Bảo Hành Trọn Đời nổi trội mà các đối thủ khó lòng sánh kịp. Sản phẩm của chúng tôi rất bền, và các đại lý được đào tạo chuyên sâu của chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp, đảm  bảo các sản  phẩm của chúng tôi hoạt động như đã quảng cáo trong nhiều năm tiếp theo trong tương lai.

ĐÁNH GIÁ &

Lời nhận xét

KIỂM TRA NGUỒN NƯỚC
CHAT TƯ VẤN