Hệ thống lọc tổng Carbon tự động

Hệ thống lọc Carbon Tổng Nhà Bán Tự Động – giải pháp kinh tế nâng cao chất lượng nước đã qua xử lý ở đô thị.

Các chủ hộ có thể tự tái tạo nước bằng hệ thống này bất cứ khi nào họ muốn bằng việc vặn nút xoay mà không cần điều chỉnh van.

Kết hợp giữa sự tiện lợi và tính tiết kiệm chi phí chỉ trong một hệ thống lọc carbon chất lượng hàng đầu, hệ thống được thiết kế để giảm đáng kể clo và các tạp chất khác gây giảm hương vị và mùi của nước đã qua xử lý ở đô thị. Hệ thống không cần sử dụng điện, và không giống các hệ thống thủ công khác, bạn không cần phải theo dõi thời gian. Ngoài ra hệ thống còn có một ống phân dòng giúp bạn vẫn có thể sử dụng nước trong quá trình nước được tái tạo. Clo là một chất khử trùng phổ biến được tìm thấy trong nước đô thị, loại nước được xử lý đáp ứng các tiêu chuẩn nước uống an toàn. Sẽ không còn tình trạng nước gia đình đầy mùi clo khiến bạn không thể chịu đựng được. Hệ thống này mang lại hiệu quả cao và bền bỉ, cung cấp một giải pháp kinh tế giảm lượng clo có trong nước. Đại lý RainSoft của bạn sẽ giúp phân tích nước và lựa chọn hệ thống lọc nước phù hợp với gia đình bạn.

KIỂM TRA NƯỚC

Tại nhà

Với chuyên gia về nước Rainsoft
HỆ THỐNG LỌC CARBON CỦA RAINSOFT

Tính năng và Lợi ích

Cấu Trúc Bể Trong Bể

Bể lọc được bao bởi các sợi thủy tinh giúp tăng độ bền của bể. Bể này nằm bên trong bể chứa thứ 2 làm bằng nhựa, nhằm đảm bảo nước uống không tiếp xúc trực tiếp với bề mặt sợi thủy tinh bên trong

Van Composite Độc Đáo

Van sử dụng vật liệu composite NORYLTM tiên tiến để tăng cường sức bền và bảo vệ chống lại sự giãn nở và co ngót do biến thiên áp suất và nhiệt độ

Lựa Chọn Màng Lọc

Các chủ căn hộ có thể lựa chọn giữa HYSULEX™, một loại than có hoạt tính cao với diện tích bề mặt lớn để hấp phụ các chất gây ô nhiễm và SUPER HYSULEX™, loại than hoạt tính có khả năng siêu hấp phụ.

LỌC CARBON TỔNG NHÀ LÀ
Giải pháp hoàn hảo cho nước sau xử lý ở đô thị

Hạn chế của ứng dụng này

Tốc độ dòng chảy từ bơm của giếng phải lớn hơn tốc độ rửa ngược cần thiết. Nước được lọc phải không có dầu và các chất lơ lửng trong nước, hạn chế tuyệt đối sắt và độ đục để hoạt động hiệu quả nhất trong việc giảm mùi vị khó chịu trong nước.

Kết quả thực tế có thể thay đổi tùy thuộc vào tình trạng nước tại địa phương.

Yêu cầu bảo trì

Bộ lọc sẽ có lúc hao mòn và cần thay thế. Việc thay thế phụ thuộc vào chất lượng nước đầu vào và lượng nước sử dụng thực tế. Đại lý RainSoft địa phương có thể đề xuất một lịch trình thay thế phù hợp với thiết bị cụ thể của gia đình bạn.

Van điều khiển

Van tái tạo nước được thiết kế để sử dụng trọn đời sản phẩm. Thi thoảng bạn sẽ cần làm sạch, bôi trơn hoặc thay thế một số bộ phận của van. Chất lượng nước và lượng nước được tái tạo sẽ ảnh hưởng đến lịch trình thay thế này.

ĐẶT LỊCH

Kiểm Tra Nguồn Nước

Nhận tư vấn tại nhà với chuyên gia xử lý nước RainSoft

Có gì trong nước của bạn? Bài kiểm tra RainSoft là bước đầu tiên để giải quyết các vấn đề về nước của bạn. Chúng tôi sẽ gửi các chuyên gia xử lý nước tới nhà của bạn để kiểm tra nước máy, giải thích kết quả và đề xuất các giải pháp tốt nhất để đáp ứng yêu cầu cụ thể của bạn.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

Không Đâu Sánh Bằng

Nói một cách đơn giản, bạn sẽ không thể tìm được ở đâu chế độ bảo hành sản phẩm chất lượng nước và không khí cho nhà của bạn tốt hơn chúng tôi.

RainSoft hỗ trợ cho các sản phẩm với chế độ Bảo Hành Trọn Đời nổi trội mà các đối thủ khó lòng sánh kịp. Sản phẩm của chúng tôi rất bền, và các đại lý được đào tạo chuyên sâu của chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp, đảm  bảo các sản  phẩm của chúng tôi hoạt động như đã quảng cáo trong nhiều năm tiếp theo trong tương lai.

ĐÁNH GIÁ &

Lời nhận xét

KIỂM TRA NGUỒN NƯỚC
CHAT TƯ VẤN