Hệ thống van điều khiển TC – M

Tận hưởng lợi ích hàng ngày từ nguồn nước hoàn hảo với hệ thống lọc và làm mềm nước TC-M

Máy lọc và làm mềm nước dòng TC-M sử dụng bộ hẹn giờ điện tử, đảm bảo nguồn cung nước mềm liên tục cho gia đình bạn.

Hệ thống lọc và làm mềm nước TC-M được chế tạo có độ bền cao, giúp cung cấp nguồn nước mềm đáng tin cậy, cải thiện hiệu suất của các thiết bị sử dụng nước. Chỉ bằng việc cài đặt hệ thống TC-M trong nhà, bạn sẽ nhận thấy sự cải thiện đáng kể trong trải nghiệm tắm vòi và bồn, và việc làm sạch cặn xà phòng trên bề mặt phòng tắm của gia đình sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hệ thống TC-M tái tạo nước dựa trên bộ hẹn giờ điện tử được lập trình đơn giản. Hệ thống này có sẵn các cấu hình khác nhau với nhiều tính năng phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. Liên hệ với đại lý RainSoft để được giới thiệu hệ thống lọc và làm mềm nước TC-M phù hợp nhất với gia đình bạn.

KIỂM TRA NƯỚC

Tại nhà

Với chuyên gia về nước Rainsoft
RAINSOFT® TC

Tính năng & Lợi ích

Chức Năng

Làm mềm, điều hòa và lọc nước, loại bỏ canxi và magie- hai thành phần chính tạo nên nước cứng

Hiệu Suất

Van điều khiển TC có thể tự làm sạch, cho hiệu suất tối đa và tuổi thọ cao. Tốc độ dòng chảy cao giúp đảm bảo nguồn cung cấp nước mềm dồi dào, ổn định mà không làm mất áp suất nước. Động cơ dẫn động 75-inch-per-pound có khả năng tự bôi trơn, hoạt động mạnh mẽ

Kinh Tế

Được cung cấp bởi một hệ thống điện 24 vôn điện áp thấp, tiết kiệm năng lượng.

An Toàn Tự Động (Fail-Safe)

Hệ thống phao van nước muối độc quyền làm giảm khả năng tràn nước. Nước sẽ tự động chảy qua trong quá trình tái tạo, giúp đảm bảo gia đình bạn luôn có nước để sử dụng. Hệ thống có kết cấu bể an toàn tự động trong bể. Ngoài ra, hệ thống còn được tích hợp pin dự phòng giúp duy trì dữ liệu quan trọng trong trường hợp mất điện.

Đáng Tin Cậy

Chúng tôi mang đến dịch vụ bảo hành giới hạn RainSoft cho các bộ phận như bể xử lý nước, các bộ phận điện – dịch vụ bảo hành tốt nhất và toàn diện nhất trong ngành công nghiệp xử lý nước.

QUY TRÌNH TỪNG BƯỚC

TC-M Hoạt Động Như Thế Nào?

Điều Khiển Dòng Chảy Độc Quyền

Nước đi vào van điều khiển dòng chảy độc quyền của RainSoft và chảy xuống dưới vào thùng chứa hạt nhựa.

Lọc Và Xử Lý Nước

Nước được lọc và xử lý khi chảy qua các hạt nhựa “trao đổi ion” đặc biệt. Các ion làm cứng nước bị giữ lại trên và trong chính các hạt nhựa này.

Lọc Và Làm Mềm Hoàn Toàn

Sau khi được lọc và làm mềm hoàn toàn, nước rời khỏi thùng chứa hạt nhựa thông qua ống đứng và ra khỏi van điều khiển.

Quy Trình Tái Tạo

Vào khoảng thời gian được tính toán chính xác, thiết bị sẽ khởi chạy quy trình tái tạo. Muối được sử dụng như chất tái tạo trong quy trình này; trong khi đó các ion làm cứng nước sẽ được xả thải ra khỏi hệ thống xuống ống cống. Sau đó, thiết bị tiếp tục chuẩn bị cho chu trình lọc và làm mềm nước kế tiếp.

Hệ thống lọc và làm mềm nước TC

Hệ thống lọc và làm mềm nước TC có sẵn các dòng máy được cấu hình khác nhau phù hợp với nhu cầu của bạn. Liên hệ đại lý RainSoft để được tư vấn dòng máy lọc và làm mềm nước TC phù hợp nhất với bạn.

Máy lọc và làm mềm nước TC được thiết kế có độ bền cao, mang đến hiệu suất hoạt động đáng tin cậy, và là giải pháp lọc mang lại nguồn nước mềm cao cấp cho gia đình. Thiết bị sử dụng bộ đếm thời gian điện tử rất dễ sử dụng.

ĐẶT LỊCH

Kiểm Tra Nguồn Nước

Nhận tư vấn tại nhà với chuyên gia xử lý nước RainSoft

Có gì trong nước của bạn? Bài kiểm tra RainSoft là bước đầu tiên để giải quyết các vấn đề về nước của bạn. Chúng tôi sẽ gửi các chuyên gia xử lý nước tới nhà của bạn để kiểm tra nước máy, giải thích kết quả và đề xuất các giải pháp tốt nhất để đáp ứng yêu cầu cụ thể của bạn.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

Không Đâu Sánh Bằng

Nói một cách đơn giản, bạn sẽ không thể tìm được ở đâu chế độ bảo hành sản phẩm chất lượng nước và không khí cho nhà của bạn tốt hơn chúng tôi.

RainSoft hỗ trợ cho các sản phẩm với chế độ Bảo Hành Trọn Đời nổi trội mà các đối thủ khó lòng sánh kịp. Sản phẩm của chúng tôi rất bền, và các đại lý được đào tạo chuyên sâu của chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp, đảm  bảo các sản  phẩm của chúng tôi hoạt động như đã quảng cáo trong nhiều năm tiếp theo trong tương lai.

ĐÁNH GIÁ &

Lời nhận xét

KIỂM TRA NGUỒN NƯỚC
CHAT TƯ VẤN