Thiết bị lọc nước uống

Hô biến nước máy thành nước uống tinh khiết ngon lành với máy lọc cao cấp từ RainSoft

Hệ thống lọc nước công phu của chúng tôi cung cấp cho các chủ căn hộ nguồn nước có hương vị tuyệt hảo một cách tiện lợi nhất mà không cần tốn chi phí hay gặp phiền toái khi phải đi mua nước uống đóng chai bên ngoài.

Bạn sẽ tận hưởng cảm giác hơn cả ngon miệng khi được thỏa mãn cơn khát bằng hệ thống lọc nước RainSoft được lắp đặt chuyên nghiệp tại nhà. Bạn cũng sẽ nhận thấy có sự thay đổi về hương vị của cà phê, trà và súp được pha chế bằng nước trực tiếp từ vòi trong chính căn bếp của gia đình bạn. Đại lý RainSoft sẽ giúp bạn quyết định hệ thống nước uống tiên tiến nào phù hợp nhất với gia đình bạn.

KIỂM TRA NƯỚC

Tại nhà

Với chuyên gia về nước Rainsoft
Ultrefiner II – Máy lọc nước uống đa giai đoạn từ RainSoft – công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp lọc nước

Nước tinh khiết, ngon lành không nhất thiết phải là nước đóng chai. Ultrefiner II của RainSoft là máy lọc nước uống đa giai đoạn, sản xuất nước có chất lượt tốt hơn nước đóng chai với giá thành chỉ bằng vài đồng xu. Ba tuyến phòng thủ – bộ lọc trước sediment khối carbon,  lõi lọc membrane, và bộ lọc sau sediment khối carbon – dựng lên một hàng rào vững chãi chống lại tất cả các chất gây ô nhiễm có trong nước. Lắp đặt Ultrefiner trong nhà là biện pháp kinh tế, đảm bảo gia đình bạn có thể sử dụng nguồn nước uống chất lượng cao suốt cả ngày.

RainSoft cũng tự hào mang đến hệ thống nước uống Hydrefiner II, có bộ lọc khối carbon tiên tiến giúp cung cấp nguồn nước uống trong sạch ngon lành liên tục. Để tìm hiểu thêm về các hệ thống nước uống của chúng tôi, hãy truy cập vào các đường dẫn dưới đây:

RainSoft tập trung vào việc cải thiện chất lượng nước trong hơn nửa thế kỷ qua. Mỗi sản phẩm do chúng tôi sản xuất đều được thiết kế và lắp ráp tại Hoa Kỳ, thử nghiệm rộng rãi bởi các bên thứ ba, và được bảo đảm bởi hệ thống Bảo Hành Giới Hạn dẫn đầu ngành công nghiệp máy lọc nước.

SỰ THẬT VỀ NƯỚC

Hiểu Về Nước Của Bạn

ĐÁNH GIÁ &

Lời nhận xét

ĐẶT LỊCH

Kiểm Tra Nguồn Nước

Nhận tư vấn tại nhà với chuyên gia xử lý nước RainSoft

Có gì trong nước của bạn? Bài kiểm tra RainSoft là bước đầu tiên để giải quyết các vấn đề về nước của bạn. Chúng tôi sẽ gửi các chuyên gia xử lý nước tới nhà của bạn để kiểm tra nước máy, giải thích kết quả và đề xuất các giải pháp tốt nhất để đáp ứng yêu cầu cụ thể của bạn.

KIỂM TRA NGUỒN NƯỚC
CHAT TƯ VẤN