Ultrefiner II

Cần giải pháp nước uống tối ưu, hãy chọn Ultrefiner II cho gia đình bạn

Ultrefiner II là hệ thống lọc nước uống cao cấp của RainSoft. Quy trình xử lý đa giai đoạn của hệ thống giúp biến nước máy thành dòng nước uống trong lành, tinh khiết.

 

Khi sử dụng Ultrefiner II, bạn sẽ cảm nhận rõ sự khác biệt về hương vị của nước, cũng như của đồ uống hoặc các món ăn được chế biến từ nước.  Hệ thống được lắp đặt dưới bồn rửa nhà bếp và sử dụng ba bộ lọc đa giai đoạn chất lượng cao để lọc nước và giải quyết hầu hết mọi vấn đề liên quan đến nước.  Thiết bị được cài đặt sẵn các cấu hình khác nhau, mang lại nhiều lợi ích cũng như tiết kiệm chi phí khi so sánh với các thiết bị khác trên thị trường. Đại lý RainSoft có thể giúp bạn lựa chọn thiết bị giải quyết các vấn đề về nước của gia đình bạn. Giống như tất cả các hệ thống xử lý nước khác của RainSoft, hệ thống được thiết kế có tuổi thọ cao và được Thử nghiệm & Chứng nhận bởi các chuyên gia độc lập.

KIỂM TRA NƯỚC

Tại nhà

Với chuyên gia về nước Rainsoft
RAINSOFT® ULTREFINER II

Tính năng và Lợi ích

Quy Trình Đa Giai Đoạn Tối Tân

Quy trình thẩm thấu ngược và lọc carbon dạng khối giúp loại bỏ các hạt siêu nhỏ, giảm lượng Clo, chì, crom, đồng và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) có trong nước

Thiết Kế Đơn Giản Hợp Lý

Ultrefiner II chỉ sử dụng 3 lõi lọc thay vì 5 lõi lọc như thường thấy ở các hệ thống khác, giúp bạn tiết kiệm chi phí bảo trì.

Tính Thẩm Mỹ Cao

Hệ thống lắp đặt dưới bồn rửa cùng vòi chuyên dụng RainSoft không chì, được mạ niken hoặc crom được thiết kế phù hợp với tổng thể căn bếp của bạn

Thiết Kế Xanh

Khi cần thay bộ lọc, bạn chỉ cần thay lõi mà không cần thay cả vỏ như các thiết bị khác.

Được Kiểm Nghiệm Và Chứng Nhận

Ultrefiner II đã được tổ chức NSF International và Hiệp hội Chất lượng Nước chứng nhận đạt hiệu suất tiêu chuẩn.

Bảo Hành Giới Hạn

Để giúp bạn yên tâm hơn, RainSoft cung cấp hệ thống bảo hành do lỗi nhà sản xuất trọn đời sản phẩm cho lần mua hàng đầu tiên.
CUỐI CÙNG

Giải Pháp Nước Uống Tối Ưu

Hệ thống Ultrefiner II hoạt động như thế nào

  • Nước từ van đầu vào sẽ đi vào hệ thống
  • Nước được đưa qua lõi lọc thô giúp giảm các tạp chất dạng hạt, clo, mùi và vị khó chịu
  • Sau đó, nước đi qua màng lọc Ultrefiner II. Tại đây, nước được lọc qua màng bán thấm cuộn hình xoắn ốc
  • Nước sau khi tinh lọc đi vào bể chứa
  • Nước sau khi thẩm thấu ngược sẽ được lọc qua lõi lọc sau và phân phối đến vòi nước chuyên dụng

 

Ultrefiner II mang đến khả năng lọc siêu việt

Hệ thống Ultrefiner II sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược giúp lọc các hạt siêu nhỏ dễ dàng bị bỏ sót bởi các lõi lọc kém chất lượng khác.

Ultrefiner II bao gồm vòi chuyên dụng RainSoft không chì, được mạ niken hoặc crom để phù hợp với thiết kế của mọi gia đình

 

Tính năng của thiết bị

  • Nước lọc có độ tinh khiết cao với nồng độ natri rất thấp, phù hợp để uống trực tiếp và nấu ăn
  • Thiết kế xanh, chỉ cần thay lõi lọc mà không cần thay cả bộ lọc
  • Được trang bị lõi lọc thô, màng lọc, và lõi lọc sau, giúp giảm hiệu quả clo, chì, crom, đồng và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi khác có trong nước.
  • Tiết kiệm chi phí bảo trì – được thiết kế với chỉ 3 lõi lọc thay vì 5 lõi lọc như thường thấy ở các hệ thống khác.

 


 

Các dòng máy Ultrefiner II FMV-BNFP, FMV-BNFV, FMV-CHFP, and FMV-CHFV  được NSF International chứng nhận đạt tiêu chuẩn NSF/ANSI Standard 58  và được WQA kiểm nghiệm và chứng nhận đạt tiêu chuẩn NSF/ANSI 372 – yêu cầu về thiết bị không chì. Xem bảng dữ liệu hiệu suất để có thêm thông tin về hiệu suất giảm và và ngăn ngừa chất có hại.

ĐỐI VỚI CƯ DÂN CALIFORNIA: Các thiết bị xử lý nước phục vụ cho việc bán lẻ cho người tiêu dùng tại California phải tuân theo các khuyến cáo về sức khỏe được chứng nhận bởi Bộ Dịch Vụ Y tế California. Ultrefiner II-FMV (Giấy Chứng nhận số 12-2120) đã được chứng nhận tại California. Tất cả các dòng sản phẩm khác chưa được Bang California chứng nhận các khuyến cáo về sức khỏe.

Lợi ích do các thiết bị của RainSoft mang lại sẽ được đảm bảo nếu được lắp đặt và vận hành theo khuyến nghị của nhà sản xuất. Cần tuân thủ các yêu cầu vận hành, bảo trì và thay thế để sản phẩm vận hành đúng như quảng cáo. Tất cả các khuyến cáo được đưa ra dựa trên thông tin có sẵn tốt nhất tại thời điểm in khuyến cáo. Nhà sản xuất không đảm bảo thiết bị phù hợp cho một ứng dụng cụ thể nào. Người mua hoàn toàn dựa vào các khuyến nghị của đại lý trong việc mua thiết bị này. Các đại lý độc lập của RainSoft có thể cùng lúc bán các sản phẩm hoặc phụ kiện không được sản xuất bởi RainSoft hoặc công ty mẹ, Aquion, Inc. Bất kỳ sản phẩm nào không phải của RainSoft sẽ được bảo hành bởi nhà sản xuất của sản phẩm đó, và sẽ không được RainSoft bảo hành. Aquion, Inc. không đảm bảo rằng sản phẩm RainSoft và sản phẩm không phải của RainSoft có thể cùng hoạt động và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý vào đối với việc sử dụng chung các thiết bị này.

ĐẶT LỊCH

Kiểm Tra Nguồn Nước

Nhận tư vấn tại nhà với chuyên gia xử lý nước RainSoft

Có gì trong nước của bạn? Bài kiểm tra RainSoft là bước đầu tiên để giải quyết các vấn đề về nước của bạn. Chúng tôi sẽ gửi các chuyên gia xử lý nước tới nhà của bạn để kiểm tra nước máy, giải thích kết quả và đề xuất các giải pháp tốt nhất để đáp ứng yêu cầu cụ thể của bạn.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

Không Đâu Sánh Bằng

Nói một cách đơn giản, bạn sẽ không thể tìm được ở đâu chế độ bảo hành sản phẩm chất lượng nước và không khí cho nhà của bạn tốt hơn chúng tôi.

RainSoft hỗ trợ cho các sản phẩm với chế độ Bảo Hành Trọn Đời nổi trội mà các đối thủ khó lòng sánh kịp. Sản phẩm của chúng tôi rất bền, và các đại lý được đào tạo chuyên sâu của chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp, đảm  bảo các sản  phẩm của chúng tôi hoạt động như đã quảng cáo trong nhiều năm tiếp theo trong tương lai.

ĐÁNH GIÁ &

Lời nhận xét

KIỂM TRA NGUỒN NƯỚC
CHAT TƯ VẤN