Hệ thống khử trùng RCUV

Hệ thống khử trùng nước RainSoft sử dụng công nghệ ánh sáng tia cực tím để bảo vệ gia đình bạn khỏi khuẩn nang, vi khuẩn và vi rút

Hệ thống RainSoft dòng RCUV giúp giảm một số vi sinh vật phổ biến trong nước mà không cần sử dụng hóa chất.

Công nghệ tia cực tím sử dụng trong hệ thống khử trùng nước RCUV đã được kiểm chứng qua thời gian, sẽ mang lại hiệu quả giống như quá trình chưng cất mà không loại bỏ các khoáng chất có lợi trong nước. Ngoài ra, không giống như các phương pháp xử lý bằng hóa chất khác, công nghệ này không để lại dư lượng các chất không mong muốn hay các phụ phẩm ảnh hưởng xấu đến hương vị và mùi của nước. Hệ thống hoạt động bằng cách sử dụng một lượng tia cực tím đủ lớn để bắn phá các vi sinh vật. Hệ thống này được thiết kế để sử dụng với nước đã được tinh lọc. Nước đi vào hệ thống khử trùng UV sẽ được lọc với màng lọc có kích thước tối thiểu 5 micromet. Đại lý ủy quyền của RainSoft sẽ giúp xác định dòng sản phẩm RCUV có phải giải pháp xử lý nước tốt nhất phù hợp với gia đình bạn.

KIỂM TRA NƯỚC

Tại nhà

Với chuyên gia về nước Rainsoft
RAINSOFT® RCUV

Tính Năng Và Lợi Ích

Tiết Kiệm Năng Lượng

Quá trình khử trùng chỉ cần một vài giây ngắn tiếp xúc với tia UV, vì vậy tiêu tốn ít năng lượng hơn so với một chiếc bóng đèn thông thường trong gia đình. Điều này giúp RCUV tiết kiệm chi phí vận hành.

Hầu Như Không Cần Bảo Trì

Thay đèn UV mỗi năm là hình thức bảo trì duy nhất để duy trì hệ thống RCUV. Đại lý RainSoft của bạn sẽ thực hiện công việc này cho bạn.

Dễ Hoạt Động

Hệ thống cảnh báo bằng hình ảnh và âm thanh cho bạn biết khi nào cần liên hệ với đại lý của RainSoft để thay thế đèn UV trong thiết bị.

QUY TRÌNH TỪNG BƯỚC

Dòng RCUV Hoạt Động Như Thế Nào?

Lăp Đặt Hệ Thống Và Đường Nước Vào

Thiết bị khử trùng nước RCUV được lắp đặt trong đường nước chính của gia đình bạn. Nước đi vào thiết bị và qua buồng đèn UV làm bằng thép không gỉ.

Tiếp Xúc Với Tia Uv

Nước đi qua đèn tia cực tím nằm ở trung tâm ống thạch anh bên trong buồng được thiết kế để phân bố đều năng lượng tia cực tím.

Khử Trùng Hiệu Quả

Các vi khuẩn trong nước nhận các tia UV ngắn nhưng đủ để tiêu diệt vi khuẩn và khiến nhiều vi rút trở nên vô hại. Nước sau khi được khử trùng sẽ ra khỏi thiết bị và sẵn sàng để sử dụng trong nhà.

BẢO VỆ NGUỒN NƯỚC
Khỏi Khuẩn Nang, Vi Khuẩn Và Vi Rút

Hiểu Về Khử Trùng Nước Bằng Tia Uv

Trong hệ thống khử trùng nước dòng RCUV của RainSoft, đèn tia cực tím được đặt ở vị trí trung tâm của ống thạch anh của buồng khử trùng bằng thép không gỉ được thiết kế chính xác bên trong thiết bị. Điều này đảm bảo phân phối đều năng lượng tia cực tím cho toàn bộ dòng nước đi qua thiết bị.

Các vi sinh vật bị bắn phá bởi ánh sáng tia UV với liều lượng đủ lớn, tiêu diệt vi khuẩn và vô hiệu hóa nhiều vi rút.

Khủ trùng bằng tia cực tím mang lại hiệu quả giống như quá trình chưng cất mà không loại bỏ các khoáng chất có lợi trong nước. Tia cực tím khử trùng nước sử dụng năng lượng ánh sáng cường độ cao. Không giống các hóa chất khác, tia cực tím không để lại dư lượng hoặc phụ phẩm không mong muốn trong nước. Do không sử dụng hóa chất, tia cực tím không làm ảnh hưởng đến mùi vị hay độ trong của nước. Vì lý do này, tia cực tím thường được kết hợp với các thiết bị xử lý nước khác như bộ lọc carbon, bộ lọc và làm mềm nước hay bộ lọc thẩm thấu ngược, giúp cung cấp các giải pháp chất lượng nước hoàn chỉnh. Nước đi vào hệ thống khử trùng UV sẽ được lọc với màng lọc có kích thước tối thiểu 5 micromet. Đại lý ủy quyền của RainSoft có thể giúp xác định dòng sản phẩm RCUV có phải giải pháp xử lý nước tốt nhất phù hợp với gia đình bạn không.

Không sử dụng dòng RainSoft RCUV với nước không an toàn về mặt vi sinh hoặc nước không rõ nguồn gốc. Đối với các nguồn nước này, không cần thiết phải lắp đặt dòng sản phẩm RainSoft RCUV-NSF. Dòng sản phẩm này không giúp chuyển đổi nước thải hoặc nước thải thô thành nước uống.  Dòng sản phẩm này được lắp đặt cho nguồn nước đã được tinh lọc. Đại lý RainSoft địa phương sẽ hỗ trợ bạn trong việc quyết định lựa chọn sản phẩm nào.

Tính Năng

  • Công suất cao, áp suất thấp, sử dụng đèn UV đơn.
  • Đèn LED báo bật/tắt trực quan.
  • Cảnh báo bằng đèn LED và âm thanh
  • Nhắc nhở thay đèn với bộ đếm 365 ngày bên trong sản phẩm.
  • Cảnh báo đèn LED tắt.
  • Kết nối nguồn với van ngắt an toàn điện tự động tùy chọn.
  • Thiết lập lại bộ đếm ngày của đèn và cảnh báo âm thanh.
  • Stainless steel disinfection chamber is electro-polished and passivated to prevent corrosion.
  • Buồng khử trùng thép không gỉ được đánh bóng bằng điện và thụ động hóa để tránh ăn mòn.
  • Cảm biến cường độ UV tùy chọn có sẵn trong dòng sản phẩm RCUV-M

Tài liệu này không được sử dụng ở California. Vui lòng yêu cầu đại lý RainSoft tại địa phương cung cấp tài liệu dành riêng cho việc khách hàng tại California.

ĐẶT LỊCH

Kiểm Tra Nguồn Nước

Nhận tư vấn tại nhà với chuyên gia xử lý nước RainSoft

Có gì trong nước của bạn? Bài kiểm tra RainSoft là bước đầu tiên để giải quyết các vấn đề về nước của bạn. Chúng tôi sẽ gửi các chuyên gia xử lý nước tới nhà của bạn để kiểm tra nước máy, giải thích kết quả và đề xuất các giải pháp tốt nhất để đáp ứng yêu cầu cụ thể của bạn.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

Không Đâu Sánh Bằng

Nói một cách đơn giản, bạn sẽ không thể tìm được ở đâu chế độ bảo hành sản phẩm chất lượng nước và không khí cho nhà của bạn tốt hơn chúng tôi.

RainSoft hỗ trợ cho các sản phẩm với chế độ Bảo Hành Trọn Đời nổi trội mà các đối thủ khó lòng sánh kịp. Sản phẩm của chúng tôi rất bền, và các đại lý được đào tạo chuyên sâu của chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp, đảm  bảo các sản  phẩm của chúng tôi hoạt động như đã quảng cáo trong nhiều năm tiếp theo trong tương lai.

ĐÁNH GIÁ &

Lời nhận xét

KIỂM TRA NGUỒN NƯỚC
CHAT TƯ VẤN